PHƯỜNG TRUNG HƯNG THAM GIA ĐẠI HỘI TDTT THỊ XÃ SƠN TÂY LẦN THỨ X

30/09/2022
Giới thiệu tóm tắt phường Trung Hưng tham gia Đại hội TDTT thị xã Sơn Tây lần thứ X

Là phường giáp trung tâm Thị xã Sơn Tây, có diện tích đất tự nhiên 510,4 ha với 2725 hộ với 11.056 khẩu, được chia thành 8 tổ dân phố. Trên địa bàn phường hiện có 02 di tích đã được xếp hạng cấp Quốc gia; có 05 Di tích được xếp hạng cấp Thành phố, lễ hội Đền Và là Di sản văn hóa phi vật thể Quốc gia; 85 cây lim xanh, 02 cây ngọc lan, 02 cây đại hoa trắng, 01 cây nụ được công nhận là “Cây di sản Việt Nam”.

Được sự quan tâm của Đảng và Nhà nước cùng với sự nỗ lực của Đảng bộ và nhân dân trong phường, đời sống của người dân ngày càng được cải thiện, các phong trào văn hóa – văn nghệ - thể thao phát triển mạnh, 100% đường, ngõ được bê tông hóa. Trong những năm qua, phường Trung Hưng cũng là một trong những đơn vị có nhiều thành tích trong công cuộc xây dựng và đổi mới. Đảng bộ phường chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội các chi bộ nhiệm kỳ và Đại hội đảng bộ phường Trung Hưng khóa XXIII, Đảng bộ có 449 đảng viên, các tổ chức đoàn thể phối hợp nhịp nhàng nhịp nhàng trong mọi hoạt động. Cán bộ, Đảng viên và nhân dân luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, thực hiện tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. 5 năm qua Đảng bộ, chính quyền, các tổ chức chính trị luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ cấp trên giao, đều đạt thành tích tốt được Thị xã tuyên dương, khen thưởng và tặng nhiều giấy khen. UBND phường vinh dự được UBND Thị xã Sơn Tây 3 lần tặng giấy khen “Nhân dân và cán bộ phường Trung Hưng đạt Lao động tiên tiến”. Trong những năm tiếp theo, Cán bộ và nhân dân trên địa bàn phường Trung Hưng quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ kinh tế - xã hội, phát huy truyền thống đoàn kết, nỗ lực phấn đấu góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh, phấn đấu thực hiện tốt phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”. Về dự Đại hội TDTT Thị xã lần này, phường Trung Hưng có 85 vận động viên tham gia ở các nội dung cờ tướng, cầu lông, vovinam, và chạy việt dã.

Thêm bình luận :