Ngân hàng chính sách xã hội Thị xã không ngừng nâng cao chất lượng các buổi giao dịch định kỳ hàng tháng.

20/10/2023
💜 Sáng ngày 19/10/2023, phường Trung Hưng nghiêm túc thực hiện lịch giao dịch với NHCSXH và quy định của NHCSXH khi giao ban tại điểm giao dịch Phường. Chỉ đạo các Tổ Tiết kiệm & vay vốn làm tốt công tác đôn đốc thu hồi vốn, lãi cho ngân hàng CSXH thị xã Sơn Tây.

💜 Tại buổi giao dịch, cán bộ tín dụng của Ngân hàng chính sách phối hợp với các tổ chức Hội, đoàn thể nhận ủy thác, Tổ TK&VV tổ chức họp giao ban hàng tháng để đánh giá những kết quả thực hiện, giải quyết kịp thời những tồn tại vướng mắc, từ đó, đưa ra những tư vấn, giải pháp thực hiện cho tháng tiếp theo… đồng thời tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền về các chương trình tín dụng chính sách; quyền lợi và nghĩa vụ của hộ vay khi vay vốn để toàn thể Nhân dân được biết
💜 Nhờ tổ chức tốt các phiên giao dịch nên trong những năm qua, lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền phường Trung Hưng thường xuyên phối hợp chặt chẽ với Ngân hàng CSXH nỗ lực triển khai cho các đối tượng chính sách của Phường vay vốn đã đạt được những kết quả quan trọng, hiện không có nợ quá hạn, không có lãi tồn đọng. Nguồn vốn được giải ngân nhanh chóng, kịp thời, đến đúng đối tượng thụ hưởng, giúp hàng trăm hộ chính sách có vốn phát triển sản xuất kinh doanh, tạo thêm việc làm, tăng thu nhập, cải thiện và dần ổn định cuộc sống, qua đó góp phần quan trọng vào việc thực hiện mục tiêu giảm nghèo nhanh và bền vững, đảm bảo an sinh xã hội và xây dựng phường Trung Hưng ngày càng giàu đẹp, văn minh./.
Phùng Mạnh Hùng

Thêm bình luận :