Công bố Quyết định công nhận người trúng cử Tổ trưởng Tổ dân phố 4 - Mai Trai nhiệm kỳ 2022-2025.

07/07/2023
??????

?? Sáng ngày 03/7, UBND phường Trung Hưng tổ chức hội nghị công bố quyết định Tổ trưởng tổ dân phố 4 – Mai Trai, nhiệm kỳ 2022 – 2025. Dự và chỉ đạo hội nghị có: đồng chí Nguyễn Văn Thủy – Bí thư Đảng ủy; đồng chí Phùng Ngọc Vĩnh – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Anh Thương – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường.
?? Tại hội nghị, đồng chí Chủ tịch UBND phường đã trao quyết định tổ trưởng tổ dân phố 4, Mai Trai, nhiệm kỳ 2022 – 2025 cho đồng chí Nguyễn Văn Dũng trúng cử và chia tay đồng chí Phùng Thị Bảy nghỉ công tác Tổ trưởng TDP 4, Mai Trai.
?? Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Chủ tịch UBND phường Trung Hưng đã chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Dũng trúng cử tổ trưởng tổ dân phố 4 – Mai Trai, nhiệm kỳ 2022 – 2025. Đồng chí Dũng là người có năng lực, tâm huyết với phong trào, hoạt động của cơ sở, được nhân dân tín nhiệm cao. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng chí Chủ tịch UBND phường mong muốn đồng chí tổ trưởng tổ dân phố 4 – Mai Trai tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm, chủ động, sáng tạo trong công tác, tập hợp đoàn kết nhân dân trong TDP xây dựng TDP 4, Mai Trai và phường Trung Hưng ngày càng giàu đẹp, văn minh.
?? Tại Hội nghị đồng chí Chủ tịch UBND phường cũng đã đánh giá, ghi nhận, biểu dương và cảm ơn những đóng góp của bà Phùng Thị Bảy - Tổ trưởng TDP4 Mai Trai nhiệm kỳ 2020-2022 đối với TDP 4 Mai Trai, đối với phường Trung Hưng. Trong suốt thời gian qua, với vai trò Tổ trưởng TDP 4 Mai Trai thì bà luôn phát huy tốt vai trò tiên phong, gương mẫu của người tổ trưởng, tích cực hoạt động chăm lo cho người dân…Bằng tâm huyết và trách nhiệm của người tổ trưởng tổ dân phố, bà Phùng Thị Bảy Bảy luôn tích cực phối hợp cùng cấp ủy, Ban công tác mặt trận và các tổ chức đoàn thể làm tốt công tác dân vận, thực hiện hiệu quả các phong trào, vận động người dân thực hiện tốt các quy ước của tổ dân phố, đảm bảo trật tự đô thị, vệ sinh môi trường góp phần xây dựng phường Trung Hưng ngày 1 giàu đẹp./.
Xin được chúc mừng 02 đồng chí! ??????
Đại Phú
UBND phường Trung Hưng