Đối thoại giữa đồng chí Bí thư và đồng chí Chủ tịch UBND phường với đại diện nhân dân trên địa bàn năm 2020

03/06/2022
Thực hiện Kế hoạch số 03-KH/ĐU của Đảng ủy. Ngày 12/10/2020, Đảng ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ phường Trung Hưng tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp giữa đ.c Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường với đại diện nhân dân trên địa bàn năm 2020.

Dự và chỉ đạo có đ.c Phạm Thị Tô Xuân, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy; đ.c Nghiêm Thị Thuý Hằng, Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Thị xã.

Đại biểu phường Trung Hưng có đ.c Nguyễn Đình Lâm, Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND; đ.c Nguyễn Thị Bích Hường, Phó Bí thư thường trực, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy; đ.c Phùng Ngọc Vĩnh, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường. Các đ.c trong BCH Đảng bộ, đại biểu đại diện lãnh đạo các Ban Đảng, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các tổ chức CTXH, các ngành chuyên môn; Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, Trưởng Ban CTMT, đại diện các cơ quan đơn vị, trường học và đại biểu đại diện nhân dân trên địa bàn.

Tại hội nghị, đ,c Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND đã báo cáo khái quát tình hình kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương 9 tháng đầu năm.

Tổng số có 14 ý kiến, kiến nghị được tổng hợp trước hội nghị và 05 ý kiến, kiến nghị trực tiếp tại hội nghị. Nội dung các ý kiến, kiến nghị tập trung vào các lĩnh vực đầu tư xây dựng cơ bản, nhu cầu xây dựng điểm sinh hoạt cộng đồng TDP8, cơ sở vật chất các nhà văn hoá và phục vụ công tác thông tin tuyên truyền; giao thông, điện nước; công tác quản lý đất đai, trật tự xây dựng, bảo vệ môi trường, giải phóng mặt bằng; công tác xây dựng Đảng, chính quyền, thực hiện cải cách hành chính, xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức của địa phương; công tác định hướng dư luận xã hội liên quan đến vi phạm của cán bộ cấp cao...

Nội dung các ý kiến trước và tại hội nghị đã được đ.c Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường trực tiếp trao đổi, làm rõ và trân trọng tiếp thu để xử lý, giải quyết và bổ sung vào các giải pháp lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền địa phương và kế hoạch, chương trình công tác của người đứng đầu cấp ủy, chính quyền địa phương trong thời gia tới.

Sau một buổi chiều làm việc, hội nghị đã hoàn thành chất lượng nội dung chương trình, đáp ứng yêu cầu kế hoạch./.