Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức ra quân ngày chủ nhật xanh toàn quốc lần thứ nhất năm 2023

29/03/2023
Nằm trong chuỗi hoạt động Tháng Thanh niên năm 2023
Sáng ngày 19/3/2023 đoàn phường Trung Hưng phối hợp với liên chi đoàn 2 trường Cao đẳng Hậu cần 1, Đoàn trường Hữu nghị 80, Đoàn trường THPT Sơn Tây Ra quân ngày chủ nhật xanh toàn quốc lần thứ nhất, với chủ đề "bảo vệ môi trường khu di tích lịch sử Quốc gia Đền Và". Tới chứng kiến, động viên có Đồng chí Nguyễn Anh Thương - Chủ tịch UBND phường Trung Hưng, đồng chí Trung tá Lê Văn Tiến - chính trị viên tiểu đoàn 2 trường Cao đẳng Hậu cần 1. Với 180 lượt đoàn viên tham gia đã làm cho cảnh quan môi trường khu di tích thêm phong quang, sạch đẹp và tuyên truyền tới toàn thể nhân dân, khách thập phương ý thức hơn trong việc bảo vệ môi trường.

Tất cả cảm xúc:
Bạn, Giang Phungminh, Phùng Phương và 37 người khác