• Đại hội thể dục thể thao phường Trung Hưng lần thứ VI

Sáng ngày 15/5, tại trường THCS Trung Hưng, Đảng uỷ – UBND phường Trung Hưng tổ chức Đại hội thể dục thể thao lần thứ VI năm 2021. Đồng chí Lê Đại Thăng – Uỷ viên BTV Thị uỷ - Phó Chủ tịch UBND thị xã tới dự.
  • Bí thư Thị ủy làm việc với Đảng ủy phường Trung Hưng

Chiều ngày 12/5, đồng chí: Trần Anh Tuấn – Thành ủy viên – Bí thư Thị ủy chủ trì buổi làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy phường Trung Hưng về kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2021 và 4 tháng đầu năm 2022, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2022. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo UBND và một số phòng, ban thị xã có liên quan.
  • Đại hội đại biểu Đảng bộ phường Trung Hưng lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Trong 2 ngày 19 và 20/5, Đảng bộ phường Trung Hưng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí Phạm Thị Thanh Mai - Thành ủy viên - Bí thư Thị ủy cùng Tổ công tác số 5 chỉ đạo đại hội của Thị ủy tới dự.
  • Phường Trung Hưng chung tay phòng chống Covid - 19

Sáng ngày 20/2, UBMTTQ và các đoàn thể phường Trung Hưng tổ chức chương trình tặng khẩu trang, nước rửa tay miễn phí nhằm chung tay đẩy lùi dịch viêm đường hô hấp cấp do vi rút Covid – 19 gây ra trên địa bàn.