Tuỏi trẻ phường Trung Hưng tổ chức hoạt động ý nghĩa

28/03/2024
Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 - 26/3/2024 Đoàn phường Trung Hưng tổ chức chương trình kỷ niệm ngày thành lập đoàn và gặp mặt các đồng chí Nguyên bí thư Đoàn của địa phương qua các thời kỳ.
Rất vinh dự được đón tiếp đồng chí Phùng Huy Vinh - Thị ủy viên, phó chủ tịch UBND thị xã, Nguyên bí thư đoàn xã Trung Hưng nhiệm kỳ 1994 - 1998, các đồng chí lãnh đạo địa phương và các đồng chí Nguyên bí thư đoàn qua các thời kỳ.
Về dự chương trình và chúc mừng còn có các đơn vị bạn, đơn vị kết nghĩa, đơn vị trường học đứng trên địa bàn.
Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 - 26/3/2024, Tuổi trẻ phường Trung Hưng cũng xin được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các thế hệ cựu cán bộ đoàn đi trước, đã dày công vun đắp và xây dựng Tuổi trẻ phường Trung Hưng được phát triển như ngày hôm nay.
Kính chúc đồng chí Phùng Huy Vinh, các đồng chí lãnh đạo địa phương, các đồng chí nguyên bí thư đoàn của địa phương qua các thời kỳ, các quý vị đại biểu và các đồng chí đoàn viên thanh niên thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.
Đại Phú
đoàn phường Trung Hưng