TỔ ĐẠI BIỂU HĐND THỊ XÃ SƠN TÂY KHU VỰC PHƯỜNG QUANG TRUNG VÀ PHƯỜNG TRUNG HƯNG TIẾP XÚC VỚI ĐẠI BIỂU CỬ TRI PHƯỜNG TRUNG HƯNG TRƯỚC KỲ HỌP THỨ 7 HĐND THỊ XÃ KHÓA XX, NHIỆM KỲ 2021 – 2026.

23/06/2022
Sáng ngày 23/6/2022, tại UBND phường Trung Hưng, Thường trực Ủy ban MTTQ phường phối hợp tổ chức hội nghị đại biểu HĐND thị xã Sơn Tây tiếp xúc cử tri phường Trung Hưng trước kỳ họp thứ 7 HĐND thị xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tham dự Hội nghị, Tổ đại biểu HĐND Thị xã Sơn Tây khu vực phường Quang Trung và phường Trung Hưng có:  Ông Lê Đại Thăng - Ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã;  Ông Trần Phạm Hùng - Ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch HĐND thị xã;  Bà Đặng Thị Thanh - Phó Trưởng Ban pháp chế HĐND thị xã; Ông Phùng Ngọc Vĩnh - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường Trung Hưng, Tổ trưởng tổ đại biểu HĐND thị xã; Bà Chu Phan Thị Đàm Linh - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường Quang Trung. Đại biểu phường Trung Hưng có: Ông Nguyễn Đình Lâm - Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy; Bà Nguyễn Thị Bích Hường - Phó Bí thư  Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; cùng các ông, bà trong Ban Thường trực Ủy ban MTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội, đại diện các tổ chức xã hội, Trưởng ban Thanh tra Nhân dân; đại diện các ngành, các cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn; công chức chuyên môn UBND phường; các ông bà Bí thư chi bộ, Tổ trưởng Tổ dân phố, Trưởng Ban Công tác mặt trận và đại diện cử tri 8 tổ dân phố.

Thay mặt tổ đại biểu HĐND thị xã, Bà Chu Phan Thị Đàm Linh - Phó bí thư  Thường trực Đảng ủy phường Quang Trung đã thông báo về nội dung, thời gian và địa điểm tổ chức kỳ họp thứ 7 HĐND Thị xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021- 2026. Báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội thị xã 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022. Theo đó, kỳ họp thứ 7 HĐND Thị xã diễn ra trong 02 ngày, từ 21/7/2022 đến ngày 22/7/2022.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri phường Trung Hưng bày tỏ sự phấn khởi trước những kết quả mà Thị xã đã đạt được trong 6 tháng đầu năm. Tổng số đã có 8 ý kiến phát biểu của cử tri kiến nghị về các nội dung như: Tăng cường tháo gỡ khó khăn, vướng mắc để cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở lần đầu cho Nhân dân; xem xét điều chỉnh những bất cập trong công tác quản lý, điều hành thủy lợi phục vụ sản xuất nông nghiệp; vấn đề vệ sinh môi trường, phòng cháy, chữa cháy và nước sạch; sự cần thiết lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng trục đường trách Quốc lộ 32 để đảm bảo an toàn giao thông; quan tâm nghiên cứu xây dựng nhà văn hóa Tổ dân phố 8 Vân Gia ở vị trí trung tâm, xây dựng khu vườn hoa, vui chơi tại Tổ dân phố 4 Mai Trai và Tổ dân phố 9; đẩy nhanh tiến độ các công trình chưa hoàn thiện, triển khai dự án xây dựng đường ngõ ngách và hệ thống thoát nước đã xuống cấp trên địa bàn phường…

Đại diện lãnh đạo Ủy ban Nhân dân phường đã phát biểu làm rõ và tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền.

Thay mặt Tổ đại biểu HĐND Thị xã, ông Lê Đại Thăng - Ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã cảm ơn, giải đáp một số ý kiến, kiến nghị của cử tri; đồng thời tiếp thu để phản ánh lên kỳ họp thứ 7 HĐND Thị xã khóa XX và chuyển tới các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết./.