TDP 3, NGHĨA PHỦ TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC.

14/11/2022
Ngày 13/11/2022 Tổ dân phố 3, Nghĩa Phủ, phường Trung Hưng trang trọng tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2022.
✨Về dự Ngày hội, đại biểu Thị xã có: Bà Nguyễn Thị Vân - Ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thị xã Sơn Tây; Ông Nguyễn Đình Lâm - Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Quang Trung phụ trách phường Trung Hưng, cùng các vị đại biểu đại diện BCĐ toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa Thị xã Sơn Tây. Đại biểu phường Trung Hưng có: Ông Nguyễn Văn Thủy - Bí thư Đảng ủy phường Trung Hưng; Bà Nguyễn Thị Bích Hường - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, cùng các ông, bà trong Ban Chỉ đạo toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa phường Trung Hưng và cán bộ, đảng viên, nhân dân Tổ dân phố 3, Nghĩa Phủ.
🌼🌻Tại Ngày hội, đã ôn lại truyền thống 92 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam - Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2022); đánh giá kết quả thực hiện các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước ở cộng đồng dân cư năm 2022 và khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích tốt trong thực hiện cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh", các nhóm tự quản và trao quà cho các hộ gia đình khó khăn nhằm hưởng ứng Tháng cao điểm Vì người nghèo.
💐🌹Trong năm qua Tổ dân phố 3, Nghĩa Phủ hưởng ứng rất tốt cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh", phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”, chăm lo an sinh xã hội... Các hoạt động thiết thực có sức lan toả góp phần nâng cao đời sống, vật chất tinh thần của người dân, mối quan hệ người dân trong tổ dân phố ngày càng đoàn kết, gắn bó.
✨✨Phát biểu tại Ngày hội Bà Nguyễn Thị Vân - Ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thị xã Sơn Tây đánh giá cao và biểu dương những kết quả đạt được của tổ dân phố trong năm 2022; đề nghị Tổ dân phố trong thời gian tới tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất cả về nhận thức và hành động trong thực hiện xây dựng đời sống văn hóa, xây dựng đô thị văn minh, giúp nhau phát triển kinh tế, cải thiện đời sống vật chất và tinh thần cho Nhân dân.
🌻🌟Với sự đoàn kết, thống nhất và sự đồng thuận, ủng hộ cao của nhân dân, chúng ta tin tưởng rằng Tổ dân phố 3, Nghĩa Phủ và các tổ dân phố trên địa bàn phường Trung Hưng sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2022 và những năm tiếp theo🎉💐
Phùng Mạnh Hùng