Ra mắt Chi hội Luật gia phường Trung Hưng và phổ biến tuyên truyền pháp luật

01/08/2023
Được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Thị ủy, UBND thị xã Sơn Tây, ngày 28/7/2023 Hội Luật gia thị xã Sơn Tây đã tổ chức Lễ công bố Quyết định và ra mắt Chi hội luật gia phường Trung Hưng.
Tới dự Lễ ra mắt Chi hội có đồng chí Đào Hiến Chương - TUV, Trưởng phòng Tư pháp Thị xã, Chủ tịch Hội Luật gia Thị xã; đồng chí Dương Vũ Duy - Phó Chánh Thanh tra, Phó Chủ tịch Hội Luật gia Thị xã; các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UB MTTQ, công chức phường; Bí thư chi bộ, Tổ trưởng các Tổ dân phố.
Chi hội Luật gia Phường được thành lập gồm 09 hội viên là các cán bộ, công chức của Phường, chỉ định đồng chí Trịnh Quang Hòa - Phó Chủ tịch UBND Phường làm Chi hội trưởng. Chi hội hoạt động trên cơ sở Điều lệ Hội Luật gia Việt Nam và Quy chế hoạt động của Hội Luật gia thị xã.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đào Hiến Chương - Chủ tịch Hội Luật gia Thị xã nhấn mạnh đến nhiệm vụ của Chi hội luật gia trong thời gian tới là tham mưu cho cấp uỷ chính quyền địa phương trong công tác phổ biến giáo dục pháp luật, giám sát việc thi hành pháp luật tại địa phương, tham gia đóng góp ý kiến vào các dự án luật và văn bản quy phạm pháp luật do các cấp triển khai, thực hiện tư vấn pháp luật và trợ giúp pháp cho đối tượng chính sách, tham mưu thực hiện tốt công tác hoà giải ở cơ sở.
Sau lễ ra mắt, các đại biểu đã được nghe đồng chí Đào Hiến Chương - TUV, Trưởng phòng Tư pháp Thị xã, Chủ tịch Hội Luật gia Thị xã truyền đạt nội dung tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật nhằm trang bị cho các luật gia, các đại biểu tham dự những kiến thức pháp luật mới, phục vụ cho công tác Hội và công tác chuyên môn của địa phương.
?????? Xin chúc mừng Chi Hội Luật gia Phường Trung Hưng, mong Chi hội tích cực tham mưu, đề xuất cấp ủy, chính quyền Phường để xây dựng quê hương Trung Hưng ngày một giàu đẹp!

Phùng Mạnh Hùng

Thêm bình luận :