LỜI TRI ÂN CỦA TUỔI TRẺ PHƯỜNG TRUGN HƯNG

28/07/2023
ĐOÀN THANH NIÊN PHƯỜNG TRUNG HƯNG PHỐI HỢP TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG ĐỀN ƠN, ĐÁP NGHĨA NHÂN KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ (27/7/1947-27/7/2023)????
Nối tiếp các hoạt động kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ. Tuổi trẻ phường Trung Hưng phối hợp cùng các Đoàn bạn tổ chức hoạt động thăm, hỏi, động viên tặng 20 xuất quà trị giá 10.000.000₫ cho Mẹ VNAH, Anh hùng LLVT, thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hoá học trên địa bàn Phường.
Đây cũng là trách nhiệm của thế hệ trẻ ngày nay thể hiện sự biết ơn đối với thế hệ ông cha đã hiến dâng tuổi thanh xuân và một phần xương máu của mình để tô thắm thêm màu cơ Tổ quốc.
Nhân dịp này, Phường Trung Hưng xin được trân trọng cảm ơn các đơn vị cùng đồng hành, phối hợp:
Tiểu đoàn 2 trường Cao đẳng Hậu cần 1;
Chi đoàn đại đội 2, tiểu đoàn CSCĐ số 3, Trung đoàn CSCĐ thành phố Hà Nội;
Đoàn trường Hữu Nghị 80;
Đoàn Thanh niên Cơ quan UBND thị xã Sơn Tây;
Công ty TNHH một thành viên lâm ký.
Trân trọng cảm ơn./.
Đại Phú