HỘI PHỤ NỮ GIAO LƯU DÂN VŨ NHÂN KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

07/03/2023
Hướng tới chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2023) và 1983 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Tối ngày 04/3/2023 tại Hội trường UBND xã Thanh Mỹ. Hội LHPN phường Phú Thịnh, Viên Sơn, Trung Hưng, Trung Sơn Trầm và xã Thanh Mỹ, tổ chức giao lưu Dân vũ thể thao giữa 05 đơn vị tham gia 15 tiết mục biểu diễn với trên 200HVPN tham dự . Các tiết mục dân vũ đã được hội viên phụ nữ dành nhiều thời gian tập luyện chu đáo, đầu tư trang phục phù hợp với từng tiết mục đồng diễn, thể hiện sự khỏe khoắn, duyên dáng trong từng động tác nhảy, thu hút đông đảo cán bộ, hội viên và nhân dân cổ vũ nhiệt tình. Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho chị em phụ nữ, xây dựng hình ảnh người phụ nữ thời đại mới có sức khỏe để thực hiện tốt trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội.