HĐND thị xã giám sát việc tổ chức triển khai nhiệm vụ năm học 2022 - 2023

09/11/2022
⏰Sáng ngày 08/11/2022, thực hiện kế hoạch số 113/KH- BKTXH ngày 26/10/2022 của Ban Kinh tế xã hội,

Hội đồng nhân dân thị xã Sơn Tây đã thực hiện giám sát việc tổ chức triển khai nhiệm vụ năm học 2022- 2023 của trường MN Trung Hưng. Đoàn giám sát do bà Nguyễn Thị Thu Hương- Trưởng ban KTXH là trưởng đoàn cùng các thành viên là  thành viên Ban KTXH Hội đồng nhân dân thị xã; thường trực HĐND thị xã; đại diện thường trực ủy ban Mặt trận tổ quốc thị xã; đại diện lãnh đạo ban pháp chế HĐND thị xã; đại diện lãnh đạo các phòng: Giáo dục và Đào tạo, Tài chính-kế hoạch, Quản lý đô thị, Y tế; đại diện lãnh đạo UBND phường.

Đại diện nhà trường có các thành phần: Ban giám hiệu, kế toán, chủ tịch Công đoàn, bí thư Đoàn TNCSHCM, Trưởng ban đại diện CMHS nhà trường.

Tại buổi làm việc, sau khi nghe Bà Phùng Minh Thủy báo cáo việc tổ chức triển khai thực hiện nhiệm vụ năm học, công tác thu, chi tài chính năm học 2022 - 2023, Đoàn giám sát đã đi thăm quan thực tế cơ sở vật chất nhà trường, nghiên cứu, kiểm tra các hồ sơ, trao đổi với các bộ phận. Các thành viên đoàn giám sát đã đặt nhiều câu hỏi với lãnh đạo nhà trường để làm rõ các nội dung giám sát.

Bà Phùng Minh Thủy- Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu ý kiến đóng góp, trả lời thỏa đáng các thắc mắc của các thành viên trong Đoàn giám sát.

Kết thúc buổi giám sát, bà Nguyễn Thị Thu Hương- Trưởng đoàn đã kết luận: Ghi nhận, biểu dương nhà trường đã tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ năm học, xây dựng và triển khai thực hiện đầy đủ các văn bản, thực hiện tốt công tác thu chi tài chính, công tác dân chủ, công khai, công tác quản lý chăm sóc, nuôi dưỡng... ghi nhận thành tích, hoạt động của các đoàn thể trong nhà trường. Đặc biệt, Đoàn đánh giá cao công tác lập và lưu trữ các hồ sơ của nhà trường. Đoàn giám sát cũng chỉ ra một số tồn tại trong việc tổ chức thực hiện nhiệm vụ năm học, ghi nhận những đề xuất, kiến nghị của nhà trường.

️Sau đây là một số hình ảnh buổi giám sát:

Trường MN Trung Hưng