ĐẢNG ỦY PHƯỜNG TRUNG HƯNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT THỰC HIỆN NHIỆM VỤ CHÍNH TRỊ 9 THÁNG ĐẦU NĂM – TỔNG KẾT CÔNG TÁC CHỈ ĐẠO TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2022 – 2025.

03/10/2022
Chiều ngày 27/9/2022, Đảng ủy phường Trung Hưng tổ chức Hội nghị sơ kết thực hiện nhiệm vụ chính trị 9 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 03 tháng cuối năm 2022 và Tổng kết công tác tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 -2025.
Dự Hội nghị có đồng chí Đỗ Thị Khuyên - Phó trưởng ban Dân vận Thị ủy, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy khóa XXIII, các đồng chí lãnh đạo mặt trận tổ quốc; trưởng, phó các tổ chức chính trị - xã hội; các đồng chí bí thư, phó bí thư, chi ủy viên chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố.
Trong 9 tháng đầu năm, Đảng ủy phường Trung Hưng đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác tư tưởng trên địa bàn; triển khai kịp thời các nghị quyết, chỉ thị của Trung ương, Thành phố; đẩy mạnh việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị gắn với Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về “tăng cường xây dựng, chỉnh đốn đảng”, kinh tế tiếp tục phát triển, các lĩnh vực văn hóa - xã hội tiếp tục được quan tâm, chú trọng. Tình hình an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội tiếp tục được giữ vững...;
Đến ngày 30/8/2022 Đảng ủy phường Trung Hưng đã chỉ đạo, hướng dẫn 13/13 chi bộ trực thuộc tổ chức thành công Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đại hội các chi bộ đã thực hiện đúng Điều lệ, quy định, quy chế bầu cử của Đảng; đảng viên dự Đại hội đã sáng suốt lựa chọn và bầu ra Ban chi ủy và các chức danh Bí thư, Phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Những đồng chí được bầu vào chi ủy đều là những đồng chí có đủ phẩm chất chính trị, bản lĩnh, trí tuệ và năng lực công tác để lãnh đạo chi bộ, đơn vị thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025 đã được thông qua.
Tại hội nghị, các đại biểu tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến và đề xuất các giải pháp khắc phục hạn chế, tháo gỡ những khó khăn, tồn tại để có thể hoàn thành tốt các chỉ tiêu Nghị quyết Đảng ủy phường đã đề ra trong năm 2022. Nhân dịp này, Đảng ủy phường Trung Hưng đã khen thưởng 1 tập thể, 3 cá nhân có thành tích trong công tác tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025./.
đảng ủy

Thêm bình luận :